Giới thiệu về chúng tôi VSC

 

Công ty cổ phần VSC là một trong những nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp hàng đâu Việt Nam hiện nay. Sản phẩm của VSC được nhập khẩu từ các quốc gia có nền công nghiệp phát triển và có thương hiệu trong thị trường sàn gỗ như: Bỉ, Đức, Pháp, Thái Lan, Malaysia.

 

Công ty cổ phần VSC có hơn 10 năm trong lĩnh vực sàn gỗ công nghiệp trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh phía Bắc với mục tiêu chiếm lĩnh thị trường các tỉnh phía Bắc. Với tiềm lực hỗ trợ mạnh mẽ và kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sàn gỗ, ngay từ khi thành lập, VSC luôn mang trong mình một sứ mệnh “mang vẻ đẹp đến mọi nhà thông qua việc tìm kiếm và cung cấp các loại sàn gỗ có chất lượng, an toàn với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường”.

 

VSC không ngừng nỗ lực phát triển để trở thành nhà phân phối sàn gỗ hàng đầu Việt Nam và có uy tín quốc tế. Cùng với mục tiêu đó, ngay từ khi mới thành lập, VSC đã đặt ra những giá trị cốt lõi và coi đó là sự sống còn của công ty cũng như là chân ga để VSC mạnh mẽ đi lên.

 

VSC có đa dạng mẫu sàn gỗ để Quý khách hàng lựa chọn, từ sàn gỗ công nghiệp Wilson, sàn gỗ công nghiệp Morser, sàn gỗ công nghiệp Galamax, sàn gỗ công nghiệp Grandee cho đến sàn gỗ tự nhiên như: sàn gỗ Giáng Hương, sàn gỗ Căm xe… Sàn gỗ công nghiệp là một loại vật liệu mới với nhiều tính năng ưu việt hơn các loại vật liệu thông dụng dùng để lát sàn như thảm, gỗ tự nhiên, đá, gạch men… trong khi đó chất liệu gỗ tự nhiên đã qua xử lý tẩm sấy, chống mối mọt, cong vênh tạo nên sự bền chắc, dẻo dai, sang trọng cho đồ đạc và những mảng trang trí tường, trần.

 

Bên cạnh đó, sản phẩm sàn gỗ của VSC còn đa dạng phong cách và nhiểu màu sắc, từ cổ điển đến hiện đại, từ đơn giản đến sang trọng, do đó bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những mẫu đồ gỗ trang trí phù hợp với phong cách, kiến trúc của ngôi nhà hoặc sở thích riêng của mình. Những thớ gỗ, đường vân được lựa chọn tinh tế và khéo léo tạo nên những tác phẩm nghệ thuật ấn tượng cho ngôi nhà, khách sạn, quán bar, phòng làm việc và nhà chung cư.

  

Với phương châm đi trước đón đầu trong lĩnh vực sử dụng đồ gỗ để trang trí nội thất nhằm nâng cao chất lượng cho từng không gian sống của người Việt. VSC luôn nỗ lực học hỏi, phát triển và không ngừng tìm hiểu những sản phẩm mới trên thị trường để có được sự kết hợp hoàn mỹ giữa văn hoá Phương Đông với trào lưu thế giới.

 

 VSC có đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ thợ lành nghề trong lĩnh vực sản xuất, trang trí đồ gỗ nội thất sẽ mang vẻ đẹp của thiên nhiên vào cuộc sống, như một nỗ lực xóa đi khoảng cách của con người với tự nhiên. Và nếu bạn muốn trang trí nội thất mang màu sắc riêng của mình, điều đó cũng thật dễ dàng. Làm mới không gian sống với sàn gỗ nhập khẩu của VSC CONTRUCTION, tại sao không?

 

 

Liên hệ nhanh